giải hệ pt: 3x-6y=1959 x+7y=2019
H hathanhnamktd011@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 42 3 6 24 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ pt: 3x-6y=1959 x+7y=2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ pt: 3x-6y=1959 x+7y=2019
Thủy Ling Cựu Mod Sinh học Thành viên Test Thành viên 19 Tháng chín 2017 2,249 2,411 409 Phú Yên trung học 24 Tháng mười hai 2018 #2 hathanhnamktd011@gmail.com said: giải hệ pt: 3x-6y=1959 x+7y=2019 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng pp thế x = 2019 - 7y thay vào pt (1) : 3.(2019-7y)-6y=1959 <=>6057-21y = 1959 <=> 21y= 4098 => y= 195,143 thay y vào pt (2) và tìm x
hathanhnamktd011@gmail.com said: giải hệ pt: 3x-6y=1959 x+7y=2019 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng pp thế x = 2019 - 7y thay vào pt (1) : 3.(2019-7y)-6y=1959 <=>6057-21y = 1959 <=> 21y= 4098 => y= 195,143 thay y vào pt (2) và tìm x