Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp câu b với
A = (√x + 1)/(√x – 5) – (5 – 19√x)/(x – 25) và B = 2√x / (√x + 5)
Với x ≥ 0; x ≠ 25
a. Tính giá trị của biểu thức B khi x = 9
b. Đặt P = A + B. Rút gọn biểu thức P
c. Tìm x sao cho P2 = 5P
A = (√x + 1)/(√x – 5) – (5 – 19√x)/(x – 25) và B = 2√x / (√x + 5)
Với x ≥ 0; x ≠ 25
a. Tính giá trị của biểu thức B khi x = 9
b. Đặt P = A + B. Rút gọn biểu thức P
c. Tìm x sao cho P2 = 5P