giúp mình với cần gấp

B

boy_depzai_92

van99 said:
[tex]1,sin^6 x+cos^6 x=cos 4x[/tex]
[tex]<=>1-\frac{3}{4}sin^22x=1-2cos^22x[/tex] rồi thay [tex]cos^22x=sin^22x[/tex]
Giải PT đó ra là ôki liền. Chắc đến đó bạn giải đc rùi chứ lị :)
 
Last edited by a moderator:
A

anhtranglunglinh

2.
pt<=>cosx/sinx+sinx(cosxcosx/2+sinxsinx/2)/cosxcosx/2=4
<=>cosx/sinx+(sinxcosx/2)/cosxcosx/2=4
<=>cosx/sinx+sinx/cosx=4
<=>sin2x=1 =>Kq
 
M

minh7509

con số 1 dễ thế mà cũng hỏi tự làm
Trước đây,T cũng ngoan lém, hiền lém, chăm lém, học giỏi lém. Nhưng bây giờ thỳ đỡ nhìu rùi !!! đi rồi hẵn hỏi
 
Top Bottom