C
cautuoinon
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bai 1 : Cho hinh thang ABCD (AB song voi CD ) co AB=3cm ,AD = 4cm ,CD = 5cm .Cac canh ben keo dai cat nhau tai M .Tinh MD ?
Bai 2: Ch tam giac ABC co AB = 8 cm ,AC = 10 cm ,BC = 12cm .Tren canh BC lay diem M sao cho AM = 5 cm .Tren canh AC lay diem N sao cho AN = 4 cm .Tinh MN ?
Bai 3: Cho 200g dung dich chua 50g muoi. So gam nuoc can pha them de duoc mot dung dich chua 10% muoi la bao nhieu ?
Bai 4: Nghiem cua phuong trinh :
( 150 - X) + 171-x + 180 - x + 201 = 10
25 23 21 19
Bai 2: Ch tam giac ABC co AB = 8 cm ,AC = 10 cm ,BC = 12cm .Tren canh BC lay diem M sao cho AM = 5 cm .Tren canh AC lay diem N sao cho AN = 4 cm .Tinh MN ?
Bai 3: Cho 200g dung dich chua 50g muoi. So gam nuoc can pha them de duoc mot dung dich chua 10% muoi la bao nhieu ?
Bai 4: Nghiem cua phuong trinh :
( 150 - X) + 171-x + 180 - x + 201 = 10
25 23 21 19