giúp mính với,cần gấp lắm rồi

Z

zheoconz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có góc BAC=30độ và cạnh bên có độ dài là 14cm.Lấy điểm D trên cạnh BC sao cho góc DAC =50độ;từ C kẻ Cx song somg với AD cắt tia BA tại E.Kẻ EM vuông góc với AC(M thuộc AC)cắt BC tại K.
a,Chứng minh AC là tia phân giác của góc DAE
b,Chứng minh AC>AE
c, Tính BC biết chu vi tam giác ABK =39,4cm
 
Top Bottom