giúp mình với các bạn ơi

P

phuong121295

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.một vật dddh với pt x=10cos(2pit-pi/5)cm.tại thời điểm t vật có li độ là 8 cm.hỏi sau đó 0.25s thì li độ của vật có thể là.
D/a:6cm
2/một vật dddh với pt x=6cos(4pit+pi/6)cm.tại thời điểm t vật có li độ là x=3cm.tại thời điểm t'=t+0.25sthì li độ của vật là
D/a:x=-3cm.
Giúp mình giải chi tiết nhé:-*:-*:-*:-*:-*
 
L

linh110

2 bài cùng 1 cách làm
có x =8 => thế vô pt => cộng thêm 0,25s => t 2 => x ( nhớ koi v để bik chiều , còn ko dùng vòng tròn cũng đc ) ...bài 2 tương tự nhá
 
Top Bottom