C
criskimbum
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho a, b , c khác nhau đôi một thoả mãn [a + b + c ] ^2 = a^2 + b^2 +c^2
Rút gọn : P = ( a^2 / a^2 +2bc ) + (b^2 /b^2+2bc) + (c^2 /c^2+2ca)
o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>
Rút gọn : P = ( a^2 / a^2 +2bc ) + (b^2 /b^2+2bc) + (c^2 /c^2+2ca)
o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>