B
byby_bubu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:a)so sánh 2 phân số 1235/1236 và 2471/2473
b)tìm số tự nhhiên a để biểu thức sau có giá trị lớn nhất , giá trị đó bằng bao nhiêu?
M=1990+720
a-6)
Bài 2:cho tam giác ABC , các điểm N, M lần lượt là trung diểm của các cạnh AC, BC sao cho AN=NC, BM=MC, nối Avới M, Bvới N, chúng cắt nhau tại I. Hãy so sánh diện tích 2 tam giác IAN và IBM
Các bạn cố gắng giúp mình với nhé, sáng mai mình đi học rùi
ai làm dược mình sẽ cảm ơn thật nhiều
b)tìm số tự nhhiên a để biểu thức sau có giá trị lớn nhất , giá trị đó bằng bao nhiêu?
M=1990+720
Bài 2:cho tam giác ABC , các điểm N, M lần lượt là trung diểm của các cạnh AC, BC sao cho AN=NC, BM=MC, nối Avới M, Bvới N, chúng cắt nhau tại I. Hãy so sánh diện tích 2 tam giác IAN và IBM
Các bạn cố gắng giúp mình với nhé, sáng mai mình đi học rùi
ai làm dược mình sẽ cảm ơn thật nhiều
Last edited by a moderator: