L
linh_ns
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Chứng minh rằng
B= 1+1/2+1/3+1/4+...+1/63 bé hơn 6
C=1/2+3/4+5/6+...+9999/10000 bé hơn 1/100
2.Một cửa hành bán gạo bán hết số gạo của mình trong ba ngày. Ngày thứ nhất bán được 3/7số gạo của cửa hàng. Ngày thứ hai bán được 26 tấn.Ngày thứ ba bán được số gạo chỉ bằng 25 phần trăm số gạo bán được trong một ngày.Ban đầu cửa hàng có bao nhiêu tấn gạo?
ai làm nhanh tôi sẽ thank
B= 1+1/2+1/3+1/4+...+1/63 bé hơn 6
C=1/2+3/4+5/6+...+9999/10000 bé hơn 1/100
2.Một cửa hành bán gạo bán hết số gạo của mình trong ba ngày. Ngày thứ nhất bán được 3/7số gạo của cửa hàng. Ngày thứ hai bán được 26 tấn.Ngày thứ ba bán được số gạo chỉ bằng 25 phần trăm số gạo bán được trong một ngày.Ban đầu cửa hàng có bao nhiêu tấn gạo?
ai làm nhanh tôi sẽ thank