giúp mình với các bạn ơi bài toán này rất gấp

L

linh_ns

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ban đầu số trứng gà bằng số trứng vịt .Sau khi bán 80 quả trứng gà và 70 quả trứng vịt thì số trứng gà còn lại bằng 48 phần trăm tổng số trứng còn lại.hỏi mổi loại còn lại bao nhiêu quả. Nếu làm nhanh thì tôi sẽ thank
:confused::confused::confused::confused::confused:
 
C

canhcutndk16a.

ban đầu số trứng gà bằng số trứng vịt .Sau khi bán 80 quả trứng gà và 70 quả trứng vịt thì số trứng gà còn lại bằng 48 phần trăm tổng số trứng còn lại.hỏi mổi loại còn lại bao nhiêu quả. Nếu làm nhanh thì tôi sẽ thank
:confused::confused::confused::confused::confused:
Gọi số trứng gà là a ( a thuộc N*), và a cũng là số trứng vịt.
Sau khi bán còn a-80 trứng gà và a-70 trứng vịt, tổng số trứng còn lại là 2a-150 trứng
Vì Sau khi bán 80 quả trứng gà và 70 quả trứng vịt thì số trứng gà còn lại bằng 48 phần trăm tổng số trứng còn lại nên:
[TEX]a-80=(2a-150).48%=\frac{12(2a-150)}{25}=\frac{24a-1800}{25}[/TEX]
=> a=200=> tr gà còn lại 120 và tr vịt còn lại 130
THANKS đi nhá ;)
 
A

accthanhlo123456

Gọi số trứng gà là a ( a thuộc N*), và a cũng là số trứng vịt.
Sau khi bán còn a-80 trứng gà và a-70 trứng vịt, tổng số trứng còn lại là 2a-150 trứng
Vì Sau khi bán 80 quả trứng gà và 70 quả trứng vịt thì số trứng gà còn lại bằng 48 phần trăm tổng số trứng còn lại nên:
a-80=(2a-150).48%=\frac{12(2a-150)}{25}=\frac{24a-1800}{25}
=> a=200=> tr gà còn lại 120 và tr vịt còn lại 130
 
A

accthanhlo123456

Gọi số trứng gà là a ( a thuộc N*), và a cũng là số trứng vịt.
Sau khi bán còn a-80 trứng gà và a-70 trứng vịt, tổng số trứng còn lại là 2a-150 trứng
Vì Sau khi bán 80 quả trứng gà và 70 quả trứng vịt thì số trứng gà còn lại bằng 48 phần trăm tổng số trứng còn lại nên:
a-80=(2a-150).48%=\frac{12(2a-150)}{25}=\frac{24a-1800}{25}
=> a=200=> tr gà còn lại 120 và trứng vịt còn lại 130
 
A

accthanhlo123456

Mm-ma-ma

Mm-ma-ma mara
Mm-ma-ma-ma-ma
Ma-ma-ma.

Taking pictures with hotties
Spending all mo-mo-money
If you want it so badly
Then why don't you say so, lady.

You'll be hurt if you'll kiss me
You gotta gotta believe me
But if you want it so badly
Then why don't you say so, lady.

And If you'd wanna take it back
You don't wanna take it back
You don't wanna take it back, my love
Don't you wanna love?
Babe,you don't wanna take it back
Don't wanna take it back
Back, back, back.

They call me Crazy Loop
Gotta gotta be crazy loop
Gotta get a lïfe
Oh, mom, I've tried
Gotta gotta be lonely-lon-lon-lon. (2x)

Mm-ma-ma mara
Mm-ma-ma-ma
Mm-ma-Mm mara
Mm-ma-Mm
Ma-ma-a.

Mm-ma-ma mara
Mm-ma-ma-ma-ma
Ma-ma-ma. (2x)
 
2

234hoanganh

De ot ^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
 
T

trangnguyen124

Gọi số trứng gà là a ( a thuộc N*), và a cũng là số trứng vịt.
Sau khi bán còn a-80 trứng gà và a-70 trứng vịt, tổng số trứng còn lại là 2a-150 trứng
Vì Sau khi bán 80 quả trứng gà và 70 quả trứng vịt thì số trứng gà còn lại bằng 48 phần trăm tổng số trứng còn lại nên:

=> a=200=> tr gà còn lại 120 và tr vịt còn lại 130
 
T

trangnguyen124

Gọi số trứng gà là a ( a thuộc N*), và a cũng là số trứng vịt.
Sau khi bán còn a-80 trứng gà và a-70 trứng vịt, tổng số trứng còn lại là 2a-150 trứng
Vì Sau khi bán 80 quả trứng gà và 70 quả trứng vịt thì số trứng gà còn lại bằng 48 phần trăm tổng số trứng còn lại nên:
=> a=200=> tr gà còn lại 120 và tr vịt còn lại 130
 
T

trangnguyen124

Gọi số trứng gà là a ( a thuộc N*), và a cũng là số trứng vịt.
Sau khi bán còn a-80 trứng gà và a-70 trứng vịt, tổng số trứng còn lại là 2a-150 trứng
Vì Sau khi bán 80 quả trứng gà và 70 quả trứng vịt ..thì số trứng gà còn lại bằng 48 phần trăm tổng số trứng còn lại nên:
=> a=200=> tr gà còn lại 120 và tr vịt còn lại 130
 
T

trangnguyen124

Gọi số trứng gà là a ( a thuộc N*), và a cũng là số trứng vịt.
Sau khi bán còn a-80 trứng gà và a-70 trứng vịt, tổng số trứng còn lại là 2a-150 trứng
Vì Sau khi bán 80 quả trứng gà và 70 quả trứng vịt thì số trứng gà còn lại bằng 48 phần trăm tổng số trứng còn lại nên:
=> a=200=> tr gà còn lại 120 và tr vịt còn lại 130...
 
T

trangnguyen124

Gọi số trứng gà là a ( a thuộc N*), và a cũng là số trứng vịt.
Sau khi bán còn a-80 trứng gà và a-70 trứng vịt, tổng số trứng còn lại là 2a-150 trứng
Vì Sau khi bán 80 quả trứng gà và 70 quả trứng vịt thì số trứng gà còn lại bằng 48 phần trăm tổng số trứng còn lại nên:
=> a=200=> tr gà còn lại 120 và tr vịt còn lại 130,,,,.....^^
 
T

thiennhan12

Gọi số trứng gà là a ( a thuộc N*), và a cũng là số trứng vịt.
Sau khi bán còn a-80 trứng gà và a-70 trứng vịt, tổng số trứng còn lại là 2a-150 trứng
Vì Sau khi bán 80 quả trứng gà và 70 quả trứng vịt thì số trứng gà còn lại bằng 48 phần trăm tổng số trứng còn lại nên:
a-80=(2a-150).48%=\frac{12(2a-150)}{25}=\frac{24a-1800}{25}
=> a=200=> tr gà còn lại 120 và tr vịt còn lại 130
 
V

vntoquoctoi

một người làm được rùi thì thôi mấy anh này còn bày đặt copy lại nữa
đúng là một lũ dư hơi
 
S

satthutamhon

trả lời bạn

Gọi số trứng gà là a ( a thuộc N*), và a cũng là số trứng vịt.
Sau khi bán còn a-80 trứng gà và a-70 trứng vịt, tổng số trứng còn lại là 2a-150 trứng
Vì Sau khi bán 80 quả trứng gà và 70 quả trứng vịt thì số trứng gà còn lại bằng 48 phần trăm tổng số trứng còn lại nên:
latex.php

=> a=200=> tr gà còn lại 120 và tr vịt còn lại 130
THANKS đi nhá
 
C

chienhopnguyen

hinh nhu bai nat to giai roi!
nhung la quen mat tieu luon xin loi nhe!
sssssssssssssssssssssss
sssssssssssssssssssssssss
sssssssssssssssssssssss
sssssssssssssssssssssss

:)>-
 
Top Bottom