giup mình vói các bạ********************************************** **aaaaâ

H

hungtinh1234

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đốt cháy 4,3 gam chất hữu cơ đơn chức mạch hở A được hỗn hợp chỉ gồm 8,8g CO2 và 2,7g nước. Chỉ ra phát biểu sai:
  • A làm mất màu nước brom
  • A chứa 2 liên kết
    522359592d78569a9eac16498aa7a087.gif
    trong phân tử.
  • A tác dụng được với NaOH
  • A là hợp chất hữu cơ no.
hihihihi
giúp mình 1 tí nha
************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************aaa
 
L

linh_hung_yen

hihihihi
giúp mình 1 tí nha
************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************aaa

:):p;):)>-
nCO2=0,2(mol),nH2O=0,15(mol)
nCO2>nH2O\Rightarrow là hợp chất hữu cơ không no\RightarrowD sai
OK. nếu thấy có ích thì thank nha
%%-%%-%%-;):D:p:)@};-@};-@};-@};-@};-
 
K

kira_l

>-
nCO2=0,2(mol),nH2O=0,15(mol)
nCO2>nH2O là hợp chất hữu cơ không noD sai
OK. nếu thấy có ích thì thank nha

chị ơi n_H = 0,3 mà chị

Nhưng hình như D vẫn sai bởi

m_C + m_H = 0,2.12 + 0,3.1= 2,7 < 4,3

=> còn có 1 chất khác

=> nó là dẫn xuất hidrocacbon

chẳng biết đúng ko nữa :|



chú ý tiêu đề topic nha bạn ^^

_____________________________________________
 
Last edited by a moderator:
L

linh_hung_yen

chị ơi n_H = 0,3 mà chị

Nhưng hình như D vẫn sai bởi

m_C + m_H = 0,2.12 + 0,3.1= 2,7 < 4,3

=> còn có 1 chất khác

=> nó là dẫn xuất hidrocacbon

chẳng biết đúng ko nữa :|

chú ý tiêu đề topic nha bạn ^^

ù đúng là nH=0,3 nhung cái nµy ko cần tính làm j em ạ chỉ cần nCO2>nH2O là hợp chất ấy ko no ròi\Rightarrowngay D sai
 
Top Bottom