giúp mình vơi bt về nguyên ham

P

phamthikim_o

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.\int_{}^{}1-x^2 dxtất cả trên x^2(1+x^2)
2\int_{}^{}sinxdx tất cả trên căn bậc hai của(3+sin^2x)
3\int_{}^{}(x^2+1)dx tất cả trên(x^4+1)
mình không biêt gõ kiểu phân số mong thông cảm nhé.nếu ai biết mách mình luôn 1 thể mình cảm ơn trước nhé
 
T

tuyn

1/ [TEX]\int\limits\frac{1-x^2}{x^2(1+x^2)}dx[/TEX]=[TEX]\int\limits(\frac{2}{x^2(1+x^2)}-\frac{1}{x^2})dx[/TEX]
2/ [TEX]\int\limits\frac{sinx}{3+sin^2x}dx[/TEX]=[TEX]\int\limits\frac{-d(cosx}{4-cos^2x}[/TEX]
3/ [TEX]\int\limits\frac{1+x^2}{x^4+1}dx[/TEX]=[TEX]\int\limits\frac{1+\frac{1}{x^2}}{\frac{1}{x^2}+x^2}dx[/TEX]=[TEX]\int\limits\frac{d(x-\frac{1}{x})}{(x-\frac{1}{x})^2+2}[/TEX]
 
Top Bottom