Giup minh voi bai giai lam sao day ?

L

longsu

Tìm Y:
4y+3-15=2y+2
<=> 4y - 2y = 2 + 12
=> y = 7

3(2y-6)+20=(+26)
<=> 6y - 6 + 20 = 26
=> y = 4

14y+3-15=8y
<=> 14y - 8y = 12
=> y = 2

22y+20=(+26)+y
<=> 21y = 6
=> y = 6/21
 
B

bigbang195

1 bài tương tự nhưng khó hơn vài lần mấy bài kia. TÌm j sao cho

1k+13h=2011j

tìm j,h,k :))
 
T

trantungtqno1

4y+3-15=2y+2
<=> 4y - 2y = 2 + 12
=> y = 7

3(2y-6)+20=(+26)
<=> 6y - 6 + 20 = 26
=> y = 4

14y+3-15=8y
<=> 14y - 8y = 12
=> y = 2

22y+20=(+26)+y
<=> 21y = 6
=> y = 6/21
 
Top Bottom