Toán 10 Giúp mình với ạ.

Purple_U

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng hai 2019
3
0
1
21
Thái Bình
THPT Nguyễn Đức Cảnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Giải hệ phương trình: x^3+ 2x^3y=1 và xy^3=2+x
2.Cho phương trinh: (x^2+5x+6)(x^2+9x+20)-2m-1=0. Tìm m để phương trình có nghiệm x thỏa mãn: x^2+7x+9<=0
3.Tìm tọa độ các đỉnh tam giác ABC có ba đường trung tuyến AM: x-y+2=0, BN: 5x-y-2=0, CK: x+3y-10=0 và diện tích tam giác ABC là 24.
Giúp mình với ạ. Cảm ơn nhiều.
 
Top Bottom