Giúp mình với(^_^)

F

favorites_no1

Chịu khó tập đánh công thức thì mọi người mới giúp được chứ
 
T

tongthikieulan8595

viết không hiểu ????
cậu vào cách gõ công thức toán ở chỗ bài viết ý
 
H

huynh_trung

1)M = x^2+x\x^2-2x+1*(x+1\x+1\1-x+2-x^2\x^2-x)
a)rút gọn
b)Chứng minh M<1
c)Chứng minh M=(x-1)^3/x
(Làm hộ mình câu c với )

đề thế này à:

[TEX]M = \frac{x^2+x}{x^2-2x+1} . (\frac{x + 1}{\frac{x + 1} {\frac{1 - x + 2 - x^2}{x^2 - x}}})[/TEX]


a)rút gọn
b)Chứng minh M < 1
c)Chứng minh [TEX]M = \frac{(x-1)^3}{x}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
B

brandnewworld

Có chắc là như vậy không, tớ thấy hơi xa đề rồi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
P

phuca5gv

Câu c chính là câu a còn gì nữa!! Rút gọn rồi chứng minh ( thực chất trong bài này rút gọn chính là chứng minh) thế là xong. Nếu bạn làm được câu a thì cũng chính là làm được câu c rồi còn gì nữa mà phải hỏi. Ở đây x không cho điều kiện gì thêm thì làm như vậy chứ còn gì nữa!!!!!!!!!!
 
B

bolm1995

ra đề kiểu đó ai mà giải giúp được chứ, bạn nên đánh theo kí hiệu toán học đi rùi đăng lại pà con sẽ giúp cho
 
Top Bottom