G
genius_hocmai


[toán11] phần giới hạn
trên lớp thầy bảo chưng ming cái sai mà không ai làm được
1= [tex]\frac{n}{n}[/tex]\Leftrightarrow lim1 = lim[tex]\frac{n}{n}[/tex]
=lim [tex]{\frac{1}{n}+\frac{1}{n}+\frac{1}{n}+......+\frac{1}{n}}[/tex]=0
giải thích giùm t
thầy t làm như thế này
lim [tex]{\frac{1}{n}+\frac{1}{n}+\frac{1}{n}+......+\frac{1}{n}}[/tex]=0+0+0+0+....
do là dãy vô hạn số 0 nên dãy đó khác không
nhờ thầy và các bạn giải thích giùm em sao dãy vô hạn số 0 khác không
trên lớp thầy bảo chưng ming cái sai mà không ai làm được
1= [tex]\frac{n}{n}[/tex]\Leftrightarrow lim1 = lim[tex]\frac{n}{n}[/tex]
=lim [tex]{\frac{1}{n}+\frac{1}{n}+\frac{1}{n}+......+\frac{1}{n}}[/tex]=0
giải thích giùm t
thầy t làm như thế này
lim [tex]{\frac{1}{n}+\frac{1}{n}+\frac{1}{n}+......+\frac{1}{n}}[/tex]=0+0+0+0+....
do là dãy vô hạn số 0 nên dãy đó khác không
nhờ thầy và các bạn giải thích giùm em sao dãy vô hạn số 0 khác không
Last edited by a moderator: