P
pe_chua


câu 1: lập pt mặt phẳng đi qua M(1;9;4) và cắt các các trục tọa độ lần lượt tại A,B,C khác gốc tạo độ sao cho:
a> khoảng cách từ gốc O tới mp là max
b>OA=OB=OC
C>8.OA=12.OB+16=37.OC và xA>0 và zC<0
câu 2: lập pt mặt phẳng đi qua M(1;4;9) và cắt các tia Ox, Oy, Oz lần lượt tại A,B,C khác gốc O sao cho
a> thể tích khối tứ diện OABC có gt nhỏ nhất
b>OA+OB+OC đạt GTNN
a> khoảng cách từ gốc O tới mp là max
b>OA=OB=OC
C>8.OA=12.OB+16=37.OC và xA>0 và zC<0
câu 2: lập pt mặt phẳng đi qua M(1;4;9) và cắt các tia Ox, Oy, Oz lần lượt tại A,B,C khác gốc O sao cho
a> thể tích khối tứ diện OABC có gt nhỏ nhất
b>OA+OB+OC đạt GTNN