Giúp mình về từ thông và suất điện động cái thanks mình đang cần gấp

V

viethung12t5

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 2 câu thui:
câu 1: Biểu thức từ thông của khung dây gửi qua khung dây của máy phát điện ? ( Biểu thức nhak mọi người)
câu 2 : Biểu thức suất điện động trong khung dây ? So sánh độ lệch pha giữa từ thông và suất điện động ?
:eek::eek::eek::eek::eek::confused::confused::confused::confused::confused:
 
L

l94

có cả trong sách mà anh:D
[tex]\Phi=NBScos(\omega.t+\phi)[/tex]
[tex]e=-\Phi '=\omega.NBSsin(\omega.t+\phi)=\omega.NBScos(\omega t+\phi-\frac{\pi}{2})[/tex]
e sớm pha pi/2 so với phi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom