Cho 5 số. Tìm xem có bao nhiêu số chia hết cho 3 :D
K kidofsun090 28 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 5 số. Tìm xem có bao nhiêu số chia hết cho 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 5 số. Tìm xem có bao nhiêu số chia hết cho 3
D diamond_jelly95 28 Tháng mười một 2010 #2 kidofsun090 said: Cho 5 số. Tìm xem có bao nhiêu số chia hết cho 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gán 5 số vào mảng d:=0; For i:=1 to n do if a mod 3=0 then d:=d+1 else i:=i+1;
kidofsun090 said: Cho 5 số. Tìm xem có bao nhiêu số chia hết cho 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gán 5 số vào mảng d:=0; For i:=1 to n do if a mod 3=0 then d:=d+1 else i:=i+1;
D duynhan1 2 Tháng mười hai 2010 #4 diamond_jelly95 said: gán 5 số vào mảng d:=0; For i:=1 to n do if a mod 3=0 then d:=d+1 else i:=i+1; Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này sai bỏ cái else đi thì đúng
diamond_jelly95 said: gán 5 số vào mảng d:=0; For i:=1 to n do if a mod 3=0 then d:=d+1 else i:=i+1; Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này sai bỏ cái else đi thì đúng