B
banmaixanh123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giai thich vi sao :
sin(x-3pi/2) = sin (x-pi - pi/2) =sin(x+pi/2) = cosx
sin(7pi/4-x) = sin(-pi/4-x) = -sin(x+pi/4)
cosx.dx =d(sinx) ; sinx.dx = d(cosx) ; 1/sin binh x.d(sinx) = -d(1/sinx)
sin(x-3pi/2) = sin (x-pi - pi/2) =sin(x+pi/2) = cosx
sin(7pi/4-x) = sin(-pi/4-x) = -sin(x+pi/4)
cosx.dx =d(sinx) ; sinx.dx = d(cosx) ; 1/sin binh x.d(sinx) = -d(1/sinx)