H
hockemhuhuhu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình không quen TeX. Nên viết tạm thế này .
1)
PT 1: [TEX]y + x.y^2 = 6.x^2[/TEX]
PT 2 : [TEX]1 + x^2 . y^2 = 5.x^2 [/TEX]
2)
PT 1: [TEX]x^2 -x.y + y^2 = 3(x-y)[/TEX]
PT 2: [TEX]x^2 + x.y + y^2 = 7(x-y)^2[/TEX]
3)
PT1 : [TEX](x-y)(x^2 + y^2) = 13[/TEX]
PT 2 : [TEX](x+y)(x^2 - y^2) = 25 [/TEX] (sửa)
4)
PT 1: [TEX]x^2 + 1 + y(x+y) = 4y[/TEX]
PT 2 : [TEX](x^2 + 1)(x + y -2) = y[/TEX]
5)
PT 1: [TEX]xy - 3x -2y = 16[/TEX]
PT 2: [TEX]x^2 + y^2 - 2x - 4y = 33[/TEX]
6)
PT 1: [TEX]\sqrt {x+y} + \sqrt {x-y} = 4[/TEX]
PT 2: [TEX]x^2 + y^2 = 128[/TEX]
7)
PT 1:[TEX]\sqrt {x + 2} + \sqrt {y+1} = 3[/TEX] (Sửa)
PT 2 : [TEX]\sqrt {x + y + 1} + x.y + y = 5[/TEX]
Mọi người giúp mình nhé . THanks nhiều . Chúc mọi người mạnh khỏe . Thành đạt trong cuộc sống !!!
1)
PT 1: [TEX]y + x.y^2 = 6.x^2[/TEX]
PT 2 : [TEX]1 + x^2 . y^2 = 5.x^2 [/TEX]
2)
PT 1: [TEX]x^2 -x.y + y^2 = 3(x-y)[/TEX]
PT 2: [TEX]x^2 + x.y + y^2 = 7(x-y)^2[/TEX]
3)
PT1 : [TEX](x-y)(x^2 + y^2) = 13[/TEX]
PT 2 : [TEX](x+y)(x^2 - y^2) = 25 [/TEX] (sửa)
4)
PT 1: [TEX]x^2 + 1 + y(x+y) = 4y[/TEX]
PT 2 : [TEX](x^2 + 1)(x + y -2) = y[/TEX]
5)
PT 1: [TEX]xy - 3x -2y = 16[/TEX]
PT 2: [TEX]x^2 + y^2 - 2x - 4y = 33[/TEX]
6)
PT 1: [TEX]\sqrt {x+y} + \sqrt {x-y} = 4[/TEX]
PT 2: [TEX]x^2 + y^2 = 128[/TEX]
7)
PT 1:[TEX]\sqrt {x + 2} + \sqrt {y+1} = 3[/TEX] (Sửa)
PT 2 : [TEX]\sqrt {x + y + 1} + x.y + y = 5[/TEX]
Mọi người giúp mình nhé . THanks nhiều . Chúc mọi người mạnh khỏe . Thành đạt trong cuộc sống !!!
Last edited by a moderator: