Giúp mình toán hình học ôn thi học sinh giỏi nha

B

baohan_rocky

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp mình câu này nha! cho tam giác ABC có góc B nhọn và B=2C. kẻ AH vuông góc với BC tại H. trên tia đối tia BA, lấy điểm D sao cho BD=BH. đường thẳng HD cắt AC tại E
a. chứng minh EA=EH=EC
b. chứng minh AD=HC
BẠN NÀO LÀM ĐƯỢC MÌNH CÃM ƠN NHIÊU!:khi (76):
 
Top Bottom