Tính Cảm ơn mọi người nhiều!!!
A athena_kute 6 Tháng năm 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính Cảm ơn mọi người nhiều!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính Cảm ơn mọi người nhiều!!!
C conga222222 6 Tháng năm 2013 #2 athena_kute said: Tính Cảm ơn mọi người nhiều!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \[\begin{array}{l} 1 + 2 + ... + n = \frac{{n\left( {n + 1} \right)}}{2}\\ \lim \frac{{1 + 2 + ... + n}}{{{n^2} + 1}} = \lim \frac{{n\left( {n + 1} \right)}}{{2{n^2} + 2}} = \lim \frac{{1 + \frac{1}{n}}}{{2 + \frac{2}{{{n^2}}}}} = \frac{1}{2} \end{array}\]
athena_kute said: Tính Cảm ơn mọi người nhiều!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \[\begin{array}{l} 1 + 2 + ... + n = \frac{{n\left( {n + 1} \right)}}{2}\\ \lim \frac{{1 + 2 + ... + n}}{{{n^2} + 1}} = \lim \frac{{n\left( {n + 1} \right)}}{{2{n^2} + 2}} = \lim \frac{{1 + \frac{1}{n}}}{{2 + \frac{2}{{{n^2}}}}} = \frac{1}{2} \end{array}\]