Z
zoro927
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ĐỀ: Cho mạch dao động có
L = 10^(-2) H
R = 2 ôm
Trong mạch xuất hiện hiện tượng cộng hưởng. Tìm pt dao động của u biết:
i = 4[TEX]sqrt{2}[/TEX].cos(100[tex]\large\Pi[/tex]t - [tex]\large\Pi\[/tex]/4) (A)
L = 10^(-2) H
R = 2 ôm
Trong mạch xuất hiện hiện tượng cộng hưởng. Tìm pt dao động của u biết:
i = 4[TEX]sqrt{2}[/TEX].cos(100[tex]\large\Pi[/tex]t - [tex]\large\Pi\[/tex]/4) (A)