Giúp mình tìm giới hạn hàm số !
T tmb12 3 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T tunglam_95_01 3 Tháng bảy 2012 #2 Minh chi giai so qua nhu sau Lim (canbac3(x^2).sinx)/(x+1)=lim(x^(2/3).x)/(x+1) {Buoc vua roi la buoc quyet dinh.ta luon co lim(sinx/x)=1 .vay o tren tu ta nhan voi x/x} Ta de thay bac cua tu lon bon bac cua mau »gioi han =0
Minh chi giai so qua nhu sau Lim (canbac3(x^2).sinx)/(x+1)=lim(x^(2/3).x)/(x+1) {Buoc vua roi la buoc quyet dinh.ta luon co lim(sinx/x)=1 .vay o tren tu ta nhan voi x/x} Ta de thay bac cua tu lon bon bac cua mau »gioi han =0
T tmb12 28 Tháng mười 2012 #3 $\mathop {\lim }\limits_{x \to \infty } \dfrac{{\sin x\root 3 \of {{x^2}} }}{{x + 1}}$ Các bạn hướng dẫn kĩ hơn nhé! hic, mình không hiểu bạn tunglam muốn nói gì @-)
$\mathop {\lim }\limits_{x \to \infty } \dfrac{{\sin x\root 3 \of {{x^2}} }}{{x + 1}}$ Các bạn hướng dẫn kĩ hơn nhé! hic, mình không hiểu bạn tunglam muốn nói gì @-)