T
tranodoi_92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành.gọi I J lần lượt là trọng tâm của các tam giác SAB.SAD.M là trung điểm của CD.xác định thiết diện của hình chóp với mặt phẳng(IJM).
2.CHO HÌNH chóp S.ABCD có dáy là hình thang với các dáy AD=a BC=B.gọi I.J lần lượt là trọng tâm các tam giác SAD,SBC.
a)TÌM đoạn giao tuyến của (ADJ)với mặt (SBC)và đoạn giao tuyến của (BCI)với mặt (SAD)
b)timd độ dài đoạn giao tuyến của 2 mp (ADJ) và (BCI) giới hạn bởi 2 mp (SAB)và (SCD)
CẢM ƠN NHÌU
2.CHO HÌNH chóp S.ABCD có dáy là hình thang với các dáy AD=a BC=B.gọi I.J lần lượt là trọng tâm các tam giác SAD,SBC.
a)TÌM đoạn giao tuyến của (ADJ)với mặt (SBC)và đoạn giao tuyến của (BCI)với mặt (SAD)
b)timd độ dài đoạn giao tuyến của 2 mp (ADJ) và (BCI) giới hạn bởi 2 mp (SAB)và (SCD)
CẢM ƠN NHÌU