Giúp mình giải bài này với: Tìm giá trị lớn nhất A=-2/3x^2 +4x-1
Phuc7_NH Học sinh Thành viên 9 Tháng mười 2017 6 2 21 TP Hồ Chí Minh 14 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài này với: Tìm giá trị lớn nhất A=-2/3x^2 +4x-1 Reactions: Hiền Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài này với: Tìm giá trị lớn nhất A=-2/3x^2 +4x-1
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 14 Tháng mười 2018 #2 [tex]3A=-2x^{2}+12x-3=-2(x^{2}-6x+9)+15=-2(x-3)^{2}+15\leq 15\Leftrightarrow A\leq 5[/tex] MaxA=5 khi x=3 Reactions: s t u p i d
[tex]3A=-2x^{2}+12x-3=-2(x^{2}-6x+9)+15=-2(x-3)^{2}+15\leq 15\Leftrightarrow A\leq 5[/tex] MaxA=5 khi x=3
S s t u p i d Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 60 187 71 Quảng Nam ... 14 Tháng mười 2018 #3 Phuc7_NH said: Giúp mình giải bài này với: Tìm giá trị lớn nhất A=-2/3x^2 +4x-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm GTNN chứ nhỉ??
Phuc7_NH said: Giúp mình giải bài này với: Tìm giá trị lớn nhất A=-2/3x^2 +4x-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm GTNN chứ nhỉ??
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 14 Tháng mười 2018 #4 s t u p i d said: Tìm GTNN chứ nhỉ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại nhỏ nhất đc,dấu của căn bậc hai là trừ mà bạn Reactions: s t u p i d
s t u p i d said: Tìm GTNN chứ nhỉ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại nhỏ nhất đc,dấu của căn bậc hai là trừ mà bạn
S s t u p i d Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 60 187 71 Quảng Nam ... 14 Tháng mười 2018 #5 Hiền Nhi said: Sao lại nhỏ nhất đc,dấu của căn bậc hai là trừ mà bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý em là: [tex]\frac{-2}{3x^2+4x-1}[/tex] í ạ @@
Hiền Nhi said: Sao lại nhỏ nhất đc,dấu của căn bậc hai là trừ mà bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý em là: [tex]\frac{-2}{3x^2+4x-1}[/tex] í ạ @@
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 14 Tháng mười 2018 #6 s t u p i d said: Ý em là: [tex]\frac{-2}{3x^2+4x-1}[/tex] í ạ @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế nào mới là đề đúng Reactions: s t u p i d
s t u p i d said: Ý em là: [tex]\frac{-2}{3x^2+4x-1}[/tex] í ạ @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế nào mới là đề đúng