giúp mình với :D:D:D
S shinichi.ran.bp 3 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với
H haidang001_b52 4 Tháng hai 2012 #2 mình chỉ nêu hướng làm 1) Io đã có omega tính dc,pha =pi/2 nếu pha của q chọn =0 2) 3thêo DDLBTNL ta có bạn xem đã dc chưa
mình chỉ nêu hướng làm 1) Io đã có omega tính dc,pha =pi/2 nếu pha của q chọn =0 2) 3thêo DDLBTNL ta có bạn xem đã dc chưa