G
girl_yeuhoc1994
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giai dum mjnh baj naj nhan may anh em
cho pt: x²-10x-m+20=0 (1)
a)giai phuong trinh klhi m=4
b)xac định M đê? phuong trinh (1)co 2nghjem phan biệt
c)Co gia tri nao cua M de? phuong trinh co 2nghjem trai dau va trong do co 1 nghjem x=2 hok?
ko^' len nhan may ban kua mjnh ojjjjjjjj:khi (12)::khi (118):
cho pt: x²-10x-m+20=0 (1)
a)giai phuong trinh klhi m=4
b)xac định M đê? phuong trinh (1)co 2nghjem phan biệt
c)Co gia tri nao cua M de? phuong trinh co 2nghjem trai dau va trong do co 1 nghjem x=2 hok?
ko^' len nhan may ban kua mjnh ojjjjjjjj:khi (12)::khi (118):