P
peihsen_doyle
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lại HHKG các bạn và các thầy ơi
[FONT="]Câu IV: [/FONT][FONT="](1 điểm) Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi với góc A = 120 độ, BD = a >0. Cạnh bên SA vuông góc với đáy. Góc giữa mặt phẳng (SBC) và đáy bằng 60 độ. Một mặt phẳng (α) đi qua BD và vuông góc với cạnh SC. Tính tỉ số thể tích giữa hai phần của hình chóp do mặt phẳng (α) tạo ra khi cắt hình chóp.[/FONT]
[FONT="]hĩ, HHKG ko biết phải siêu yếu ko mà làm chẳng được (
[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]Câu IV: [/FONT][FONT="](1 điểm) Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi với góc A = 120 độ, BD = a >0. Cạnh bên SA vuông góc với đáy. Góc giữa mặt phẳng (SBC) và đáy bằng 60 độ. Một mặt phẳng (α) đi qua BD và vuông góc với cạnh SC. Tính tỉ số thể tích giữa hai phần của hình chóp do mặt phẳng (α) tạo ra khi cắt hình chóp.[/FONT]
[FONT="]hĩ, HHKG ko biết phải siêu yếu ko mà làm chẳng được (
[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]