A = Sin(5π/2 - α) - Cos(13π/2 - α) - 3Sin(α - 5π) - 2Sinα - Cosα
H hocsinhcasau 5 Tháng năm 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = Sin(5π/2 - α) - Cos(13π/2 - α) - 3Sin(α - 5π) - 2Sinα - Cosα
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = Sin(5π/2 - α) - Cos(13π/2 - α) - 3Sin(α - 5π) - 2Sinα - Cosα
N nguyenbahiep1 5 Tháng năm 2013 #2 A = Sin(5π/2 - α) - Cos(13π/2 - α) - 3Sin(α - 5π) - 2Sinα - Cosα giải [laTEX]A = cos \alpha - sin \alpha +3sin \alpha - 2sin \alpha - cos \alpha \\ \\ \Rightarrow A = 0 [/laTEX]
A = Sin(5π/2 - α) - Cos(13π/2 - α) - 3Sin(α - 5π) - 2Sinα - Cosα giải [laTEX]A = cos \alpha - sin \alpha +3sin \alpha - 2sin \alpha - cos \alpha \\ \\ \Rightarrow A = 0 [/laTEX]
T tudu21 5 Tháng năm 2013 #4 Sin(5pi/2-a)=Sin(2pi+pi/2-a)=SIN(pi/2-a)=cosa cos(13pi/2-a)=cos(6pi+pi/2-a)=sina 3sin(a-5pi)=-3sina A=cosa-sina+3sina-2sina-cosa=0
Sin(5pi/2-a)=Sin(2pi+pi/2-a)=SIN(pi/2-a)=cosa cos(13pi/2-a)=cos(6pi+pi/2-a)=sina 3sin(a-5pi)=-3sina A=cosa-sina+3sina-2sina-cosa=0