2√2(sinx + cosx)cosx = 3 + cos2x Ai biết làm thì giải giúp mình với, thanks nhiều lắm!
0 01596p 12 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2√2(sinx + cosx)cosx = 3 + cos2x Ai biết làm thì giải giúp mình với, thanks nhiều lắm!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2√2(sinx + cosx)cosx = 3 + cos2x Ai biết làm thì giải giúp mình với, thanks nhiều lắm!
M mavuongkhongnha 12 Tháng sáu 2012 #2 [TEX]2.\sqrt{2}sinx.cosx+2.\sqrt{2}.cos^2x=3+cos2x[/TEX] [TEX]<=>\sqrt{2}sin2x+\sqrt{2}(2.cos^2x-1)+\sqrt{2}-3-cos2x=0[/TEX] [TEX]<=>\sqrt{2}.sin2x+(\sqrt{2}-1).cos2x+\sqrt{2}-3=0[/TEX] đơn giản rồi trở về pt bậc nhất đối với sinx và cosx nhó điều kiện [TEX]c^2\leq a^2+b^2[/TEX] nhé mhư thế pt vô nghiệm đấy Last edited by a moderator: 12 Tháng sáu 2012
[TEX]2.\sqrt{2}sinx.cosx+2.\sqrt{2}.cos^2x=3+cos2x[/TEX] [TEX]<=>\sqrt{2}sin2x+\sqrt{2}(2.cos^2x-1)+\sqrt{2}-3-cos2x=0[/TEX] [TEX]<=>\sqrt{2}.sin2x+(\sqrt{2}-1).cos2x+\sqrt{2}-3=0[/TEX] đơn giản rồi trở về pt bậc nhất đối với sinx và cosx nhó điều kiện [TEX]c^2\leq a^2+b^2[/TEX] nhé mhư thế pt vô nghiệm đấy