A
abcdef123456_vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Gải PT sau:
Bài 1: [tex]3.\sin 3x - \sqrt 3 \cos 9x = 1 + 4\sin ^3 3x[/tex]
Bài 2: [tex]2 + \sin x + \cos x + tgx + \cot gx + \frac{1}{{\cos x}} + \frac{1}{{\sin x}} = 0[/tex]
Bạn nào làm được thì giúp mình nhé...............
Bài 1: [tex]3.\sin 3x - \sqrt 3 \cos 9x = 1 + 4\sin ^3 3x[/tex]
Bài 2: [tex]2 + \sin x + \cos x + tgx + \cot gx + \frac{1}{{\cos x}} + \frac{1}{{\sin x}} = 0[/tex]
Bạn nào làm được thì giúp mình nhé...............