\sqrt{3x+1}-\sqrt{6-x}+3x^2-14x-8=0 giúp mình với :(
G guanyu2004 11 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt{3x+1}-\sqrt{6-x}+3x^2-14x-8=0[/TEX] giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt{3x+1}-\sqrt{6-x}+3x^2-14x-8=0[/TEX] giúp mình với
H huy266 11 Tháng mười hai 2011 #2 Cái này nhiều người hỏi rồi mà. Vào đây xem nhé http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=184813