giúp mình phần giao thoa này với

Z

zackilook

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tại mặt nước nằm ngàn có 2 nguồn kết hợp A và B dao động theo phương thằng đứng với phương trình lần lượt là u1=acos(4pit), u2=acos(4pit + pi/2). Hai nguồn đó tác động lên mặt nước tại 2 điểm A và B cách nhau 20 cm. Biết vận tốc truyền sóng là v=10cm/s. Gọi C và D là hai điểm thuộc mặt nước sao cho ABCD là hình vuông. Số điểm dao động với biên độ cực đại trên đoạn CD là :
A 4
B 3
C 2
D 1
 
E

elizabet111

ta co d1-d2=(k-1/4)*lamda--->k=[(d1-d2)/lamda]+1/4, lamda=5
ma AM-BM<d1-d2<AN-BN---->-1,9<k<1,4--->co 3 gia tri k tm
 
Top Bottom