giúp mình ôn giới hạn ktra giữa kì

R

rubitaku12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

\infty\inftyai giúp mình mấy bài này với mình thấy khó quá à
1)lim [TEX]\frac{\sqrt[2]{x^4+2}}{x+2}[/TEX] (x->-[TEX]\infty[/TEX])
2) tìm m,n sao cho: lim [TEX]\sqrt[2]{4x^2-6x+5}-(mx+n)[/TEX]=0 (x->-[TEX]\infty[/TEX]
3) cmr phương trình [TEX](m^2-2m+2)x^3+3x-3=0[/TEX] luôn có nghiệm với mọi m thuộc R
 
H

herrycuong_boy94

\infty\inftyai giúp mình mấy bài này với mình thấy khó quá à
1)lim [TEX]\frac{\sqrt[2]{x^4+2}}{x+2}[/TEX] (x->-[TEX]\infty[/TEX])
2) tìm m,n sao cho: lim [TEX]\sqrt[2]{4x^2-6x+5}-(mx+n)[/TEX]=0 (x->-[TEX]\infty[/TEX]
3) cmr phương trình [TEX](m^2-2m+2)x^3+3x-3=0[/TEX] luôn có nghiệm với mọi m thuộc R

Bài 3 : Đây là hàm số liên tục trên R
Ta có : f(0)=-3, f(1)= m^2+2m+2>0==> f(0).f(1)<0---> PT luôn có nghiệm thuộc (0 ; 1) với mọi m.
 
Top Bottom