choz_1z_2=-5-5i z_1^2+z_2^2=-5+2i tim z1 va z2 giai nhanh giup minh
S sonsac99 27 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho[TEX]z_1z_2=-5-5i[/TEX] [TEX]z_1^2+z_2^2=-5+2i[/TEX] tim z1 va z2 giai nhanh giup minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho[TEX]z_1z_2=-5-5i[/TEX] [TEX]z_1^2+z_2^2=-5+2i[/TEX] tim z1 va z2 giai nhanh giup minh
N newstarinsky 27 Tháng năm 2012 #2 [TEX]z_1z_2=-5-5i[/TEX] (1) [TEX]z_1^2+z_2^2=-5+2i[/TEX] (2) từ pt (2) ta có [TEX]\left[\begin{Z_1+Z_2=-4+i} (3)\\{Z_1+Z_2 = 4-i} (4)[/TEX] từ (1),(3) ta có [TEX]\left{\begin{Z_2=-5}\\{Z_1=1+i} [/TEX] hoặc [TEX]\left{\begin{Z_1=-5}\\{Z_2=1+i} [/TEX] từ (1),(4) ta cũng được kết quả như trên
[TEX]z_1z_2=-5-5i[/TEX] (1) [TEX]z_1^2+z_2^2=-5+2i[/TEX] (2) từ pt (2) ta có [TEX]\left[\begin{Z_1+Z_2=-4+i} (3)\\{Z_1+Z_2 = 4-i} (4)[/TEX] từ (1),(3) ta có [TEX]\left{\begin{Z_2=-5}\\{Z_1=1+i} [/TEX] hoặc [TEX]\left{\begin{Z_1=-5}\\{Z_2=1+i} [/TEX] từ (1),(4) ta cũng được kết quả như trên