T
tomitv1994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
So dan cua mot thi tran sau t nam ke tu 1970 dc uoc tinh boi cong thuc
f(t)= 26t+10/t+5 (f(t) dc tinh bang nghin nguoi)
a) Tinh so dan cua thi tran vao nam 1980 den 1995
b) Xem f la mot ham so xac dinh tren nua khoang [0;+\infty). Tim f' va xet chieu bien thien cua ham so f tren nua khoang [0;=\infty).
c) Dao ham cua ham so f bieu thi toc do tang dan so cua thi tran ( tinh bang nghin nguoi/nam)
Tinh toc do tang dan so vao nam 1990 va nam 2008 cua thi tran
Vao nam nao thi toc do tang dan do la 0.125 nghin nguoi / nam ?
Cac ban nao su dung SGK 12 Nang Cao thi bai 10 trang 9 do nheo-+
f(t)= 26t+10/t+5 (f(t) dc tinh bang nghin nguoi)
a) Tinh so dan cua thi tran vao nam 1980 den 1995
b) Xem f la mot ham so xac dinh tren nua khoang [0;+\infty). Tim f' va xet chieu bien thien cua ham so f tren nua khoang [0;=\infty).
c) Dao ham cua ham so f bieu thi toc do tang dan so cua thi tran ( tinh bang nghin nguoi/nam)
Tinh toc do tang dan so vao nam 1990 va nam 2008 cua thi tran
Vao nam nao thi toc do tang dan do la 0.125 nghin nguoi / nam ?
Cac ban nao su dung SGK 12 Nang Cao thi bai 10 trang 9 do nheo-+