H
huyencute98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
P=(\sqrt[1]{x}-\frac{1}{\sqrt[1]{x}})\frac{\sqrt[1]{x-1}}{\sqrt[1]{x}}+\frac{1-\sqrt[1]{x}}{x+\sqrt[1]{x}}
a) Rút gọn P
b) Tính giá trị của P biết x=\frac{2}{2+\sqrt[1]{x}}
c) Tìm giá trị x thỏa mãn P\sqrt[1]{x}=6\sqrt[1]{x}-3-\sqrt[1]{x}-4
a) Rút gọn P
b) Tính giá trị của P biết x=\frac{2}{2+\sqrt[1]{x}}
c) Tìm giá trị x thỏa mãn P\sqrt[1]{x}=6\sqrt[1]{x}-3-\sqrt[1]{x}-4
Last edited by a moderator: