B
buonvinhoemnenonline
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn có thể giúp mình bài lý này đk ko?
1 con lắc đơn dđ gồm 1 dây khối lượng nhẹ có đầu trên cố định, đầu dưới treo 1 quả cầu nhỏ bằng kim loại, chiều dài dây l = 1m
a. kéo quả cầu lệch khỏi VTCB 1 góc anpha0=0.1 rad rồi thả cho nó dđ. viết biểu thức tính góc anpha hợp bởi dây treo với phương thẳng đứng.
b. con lắc dđ trong từ trường đều có véc tơ cảm ứng từ vuông góc vs mặt phẳng dđ của con lắc. cho B = 5 (T), chứng tỏ giữa 2 đầu trên và đầu dưới của con lắc có 1 hiệu điện thế. viết biểu thức của hiệu điện thế theo thời gian t.
1 con lắc đơn dđ gồm 1 dây khối lượng nhẹ có đầu trên cố định, đầu dưới treo 1 quả cầu nhỏ bằng kim loại, chiều dài dây l = 1m
a. kéo quả cầu lệch khỏi VTCB 1 góc anpha0=0.1 rad rồi thả cho nó dđ. viết biểu thức tính góc anpha hợp bởi dây treo với phương thẳng đứng.
b. con lắc dđ trong từ trường đều có véc tơ cảm ứng từ vuông góc vs mặt phẳng dđ của con lắc. cho B = 5 (T), chứng tỏ giữa 2 đầu trên và đầu dưới của con lắc có 1 hiệu điện thế. viết biểu thức của hiệu điện thế theo thời gian t.