A
aodaivui_kawata
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD với đáy ABCD là hình vuông cạnh a,mặt bên tạo với đấy 1 góc 60.mp(P) chứa cạnh AB cắt SC,SD lần lượt tại M,N.Cho biết góc tạo bởi (P) với mặt đay của hình chóp là 30
1.TỨ giác ABMN là hình j`?tính diện tích tứ giác này theo a
2.Tính thể tích hình chóp SABMN?
bài 2: trong mặt phẳng với hệ trục tọa độ Oxyz cho đường tròn (C):x^2+y^2+2x-4y=0 và đường thẳng (d):x-y+1=0.Tìm tọa độ điểm M thuộc đường thẳng (d) mà từ đó kẻ được 2 tiếp tuyến với (C) tại A và B sao cho góc MAB=60
1.TỨ giác ABMN là hình j`?tính diện tích tứ giác này theo a
2.Tính thể tích hình chóp SABMN?
bài 2: trong mặt phẳng với hệ trục tọa độ Oxyz cho đường tròn (C):x^2+y^2+2x-4y=0 và đường thẳng (d):x-y+1=0.Tìm tọa độ điểm M thuộc đường thẳng (d) mà từ đó kẻ được 2 tiếp tuyến với (C) tại A và B sao cho góc MAB=60