giup minh nha

N

nguyehuuhuy14112000

Nhớ cảm ơn tớ đấy nhá

Ta có : 1 viên gạch=3/4 viên gạch+3/4 kg
1viên gạch-3/4 viên gạch=3/4 kg
1/4 viên gạch=3/4 kg
1 viên gạch cân nặng là :3/4 :1/4=3(kg)
vậy mỗi viên gạch sẽ nặng 3 kg
Nhớ nhấn thanks đó nha
:):):):):):):):):):):):):):)
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
;);););););););););););););););););)
 
V

vodka00

dễ

phân số chỉ[TEX]\frac{3}{4}[/TEX] viên gạch là:
[TEX]1-\frac{3}{4}=\frac{1}{4}[/TEX] (viên gạch)
viên gạch nặng:
[TEX]\frac{3}{4}:\frac{1}{4}=3[/TEX] (kg)
 
Top Bottom