D
duylinh1811
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Giải các phương trình sau:
1. [TEX](\sqrt{2+\sqrt{3}})^x + (\sqrt{2-\sqrt{3}})^x=4[/TEX]
2. [TEX](\sqrt{2+\sqrt{3}})^x + + (\sqrt{2-\sqrt{3}})^x=2^x[/TEX]
3. [TEX](5-\sqrt{21})^x + 7(5+\sqrt{21})^x=2^{x+3}[/TEX]
1. [TEX](\sqrt{2+\sqrt{3}})^x + (\sqrt{2-\sqrt{3}})^x=4[/TEX]
2. [TEX](\sqrt{2+\sqrt{3}})^x + + (\sqrt{2-\sqrt{3}})^x=2^x[/TEX]
3. [TEX](5-\sqrt{21})^x + 7(5+\sqrt{21})^x=2^{x+3}[/TEX]