giúp mình nha

D

duylinh1811

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong khoảng thời gian ngắn nhất khi chất điểm đi từ vị trí có động năng bằng 3 lân thế năng đến vị trí có động năng bằng 1/3 lần thế năng là:
A. 26.12cm/s B. 7.32cm/s c. 14.64cm/s D.21.96cm/s

2. một con lắc lò xo đặt trên mặt phẳng nằm ngang gồm lò xo nhẹ có một đầu cố định, đầu kia gắn với vật nhỏ m1. Ban đầu giữ vật m1 tại vị trí mà lò xo bị nén 8cm, đặt vật nhỏ m2(có khối lượng =m1) trên mặt phẳng nằm ngang và sát với vật m1. Buông nhẹ để 2 vật bắt đầu chuyển động theo phương của trục lò xo. Bỏ qua ma sát. Ở thời điểm lò xo có chiều dài cực đại lần đầu tiên thì khoảng cách giữa 2 vật m1 và m2 là:
A. 4.6cm B.2.3cm C.5.7cm D.3.2cm

3. một con lắc lò xo treo thẳng đứng gồm vật nặng có khối lượng m=100g và lò xo khối lượng ko đáng kể. chọn gốc tọa độ ở vị trí cân bằng, chiều dương hướng lên. Biết con lắc dao động theo pt: x=acos(10t+ pi/3)cm. lấy g=10. Độ lớn lực đàn hồi tác dụng vào vật tại thời điểm vật đã đi quãng đường s=3cm(kể từ t=0) là:
A.1.1 B. 1.6 C. 0.9 D. 2N[/QUOTE]
 
N

nguyen_van_ba

Một chất điểm dao động điều hòa trên trục Ox với biên độ 10 cm, chu kì 2 s. Mốc thế năng ở vị trí cân bằng. Tốc độ trung bình của chất điểm trong khoảng thời gian ngắn nhất khi chất điểm đi từ vị trí có động năng bằng 3 lần thế năng đến vị trí có động năng bằng 1/3 lần thế năng là A. 26,12 cm/s. B. 7,32 cm/s. C.14,64 cm/s. D. 21,96 cm/s.

2. một con lắc lò xo đặt trên mặt phẳng nằm ngang gồm lò xo nhẹ có một đầu cố định, đầu kia gắn với vật nhỏ m1. Ban đầu giữ vật m1 tại vị trí mà lò xo bị nén 8cm, đặt vật nhỏ m2(có khối lượng =m1) trên mặt phẳng nằm ngang và sát với vật m1. Buông nhẹ để 2 vật bắt đầu chuyển động theo phương của trục lò xo. Bỏ qua ma sát. Ở thời điểm lò xo có chiều dài cực đại lần đầu tiên thì khoảng cách giữa 2 vật m1 và m2 là:
A. 4.6cm B.2.3cm C.5.7cm D.3.2cm

3. một con lắc lò xo treo thẳng đứng gồm vật nặng có khối lượng m=100g và lò xo khối lượng ko đáng kể. chọn gốc tọa độ ở vị trí cân bằng, chiều dương hướng lên. Biết con lắc dao động theo pt: x=acos(10t+ pi/3)cm. lấy g=10. Độ lớn lực đàn hồi tác dụng vào vật tại thời điểm vật đã đi quãng đường s=3cm(kể từ t=0) là:
A.1.1 B. 1.6 C. 0.9 D. 2N
Bài 1 cậu viết thiếu đề, để tớ bổ sung cho nhé.
34a659823fd0759429b07d302141130c_36246575.ly8.bmp

=> Đáp án D
 
N

nguyen_van_ba

2. một con lắc lò xo đặt trên mặt phẳng nằm ngang gồm lò xo nhẹ có một đầu cố định, đầu kia gắn với vật nhỏ m1. Ban đầu giữ vật m1 tại vị trí mà lò xo bị nén 8cm, đặt vật nhỏ m2(có khối lượng =m1) trên mặt phẳng nằm ngang và sát với vật m1. Buông nhẹ để 2 vật bắt đầu chuyển động theo phương của trục lò xo. Bỏ qua ma sát. Ở thời điểm lò xo có chiều dài cực đại lần đầu tiên thì khoảng cách giữa 2 vật m1 và m2 là:
A. 4.6cm B.2.3cm C.5.7cm D.3.2cm
Câu 2:
fa4480f3bcc1add1d252a6afd6ef8eaf_36246745.ly9.bmp

Còn câu 3 bạn viết thiếu đề rồi, xem lại đi nhé.:D
 
Top Bottom