Giúp mình nha

T

thuy_nhung

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tớ cần 1 số câu đố vui nhưng tìm không có, mà sợ trùng với các tổ khác trong lớp
bởi vậy có ai giúp tớ với, nhớ là câu hỏi khó và kèm theo đáp án nhé


=▲=▼=▲=▼=▲=▼=▲=▼=▲=▼=▲=▼=▲=▼=▲=▼=▲=▼=▲=▼=▲=▼=▲=▼=▲=
 
N

ngoisaophale_avh1994

câu đố vui đây nè: có 4 người vào quán ăn kem nhưng chỉ 3 người có tiền họ đưa cho người không có tiền mỗi người 10 nghìn đồng vào trả cho chủ quán. chủ quán phụ lại 5 nghìn, người không có tiền đó đưa lại cho mỗi người 1 nghìn thành ra mỗi người chỉ mât 9 nghìn, còn lại 2 nghìn thì người không có tiền giữ. như vậy ta có: 9.3+2=29 vậy 1 nghìn nữa ở đâu? bạn hãy nghĩ đi nhé rồi thử trả lời xem sao.
 
T

thuyduong1851998

chủ quán phụ lại 5 nghìn, người không có tiền đó đưa lại cho mỗi người 1 nghìn thành ra mỗi người chỉ mât 9 nghìn, còn lại 2 nghìn thì người không có tiền giữ.
còn 2 nghìn là sai rùi------->còn 3 nghìn chứ
 
N

ngoisaophale_avh1994

còn 2 nghìn mà lấy 5-3 mà không biết . thế có câu này nữa nha: cái gì khô mà đựng nhiều nước?
 
F

foreverlove_hero_97

1. Có hai n­­ mũi đều giống nhau, ngày tháng năm sinh và giờ sinh cũng giống nhau, nhưng họ không nhìn nhận là sinh đôi, vì sao?
2. Có một người không cẩn thận té xuống giếng nước, quần áo ướt đẫm hết mà không thấy tóc ướt tí nào, tại sao?
3. Tại sao có những kẻ lưu manh ngồi xe tắc xi không cần phải trả tiền xe?
4. Chồng người da đen, vợ người da trắng vừa sinh một đứa bé, răng của nó màu gì?
5. Một cầu thủ bóng đá nổi tiếng có một đứa em trai, nhưng đứa em trai đó không chịu nhận cầu thủ đó là anh của mình, sao vậy?
6. Có một người cởi quần trước công chúng tại chân cầu thang mà không ai cản, cũng chẳng ai để ý ngó ngàng tới, tại sao?
7. Vì muốn sang Mỹ du học,có 1 người lúc nào cũng nghĩ đến chuyện học ở Mỹ, thử hỏi xem người đó ít nhất phải tốn bao nhiêu tiền?
8. Nhà Nam có năm anh em, người đầu tiên tên Nhất Mao, người thứ hai tên Nhị Mao , người thứ ba tên Tam Mao, người thứ tư tên Tứ Mao, vậy người thứ năm tên gì?
9. Người vừa khóc vừa cười gọi là người gì?
10. Một con ngựa đầu quay về phía Đông, hỏi đuôi nó quay về phía nào?
11. Hai người đào trong 2 giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?
12. Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?
13. Bạn bị mắc kẹt trong một chiếc xe hơi mui kín. Bây giờ làm sao để ra đây?
14. Khi nào thì Giáng sinh và Năm mới ở trong cùng một năm?
15. Một con ngựa bị cột vào một sợi dây chỉ dài 5 mét. Xung quanh con ngựa chỉ có một bó rơm cách nó 10 m. Làm sao con ngựa có thể ăn được bó rơm đó?
16. Ở Việt Nam có 5% số người sử dụng điện thoại không có tên trong danh bạ điện thoại. Nếu ta lấy ngẫu nhiên 100 người trong danh bạ thì trung bình sẽ có bao nhiêu người không có số điện thoại
17. Vua gọi hoàng hậu bằng gì?
18. Phụ nữ có cơ quan nào là quan trọng nhất ?
19. Xe điện chạy với vận tốc 20km/h, gió thổi với vận tốc 2m/s ngược chiều xe, hỏi khói xe bay với vận tốc bao nhiêu ?
20. Đọc kỹ câu sau :"Đang đêm đứa nào phá vậy ? Coi chừng ông đá cho một đá". Có mấy chữ "đ" trong đó?
21. Vào đêm tối, bạn đi lạc vào một căn nhà tối, trong túi bạn có một hộp diêm, trong ngôi nhà có một bó củi, một cây đèn đầy dầu, một cái ngọn đuốc tẩm xăng, bạn sẽ đốt cái nào lên trước ?
22. Bạn đang viết sách thì làm rớt cây bút vào ly cà phê đầy . Nhưng cây bút lại không ướt tí nào, tại sao vậy?
23. Cái gì mà bạn ngủ trên đó, ngồi trên đó và đánh răng ?
 
Last edited by a moderator:
A

anhson97

câu 2 : đầu trọc
câu 3: lưu manh thì cần gì phải trả vì anh ta đang cướp mà
câu 4: con chưa có răng mà
câu 5: vì cầu thủ bóng đá đó là nữ
câu 8: tên là nam
câu 10:dưới đất
câu 11: chẳng được cái hố nào
câu 12: ở Mĩ
câu 20: 1 chữ đ
câu 21: đốt diêm nên trước
chỉ bít thế thui sai thì sửa đúng thì thank nha
 
N

nguyenhoangthuhuyen

câu 17. vua goi hoàng hậu bằng miệng phai k
còn mấy câu kia mình k bít làm
 
Top Bottom