G
goodfriend138
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho góc xoy và điểm I nằm trong góc đó. Kẻ IC vuông góc với ox. ID vuông góc với oy. BIết IC=ID=a . Đường thẳng kẻ qua I cắt ox ở A ; oy ở b.
a> cmr: tích AC.CB ko đổi khi đường thẳng qua I thay đôi
b> cmr: CA/DB = OC^2 /OB^2
c> Biết diện tích AOB = 8a^2 /3/ Tính CA;CB theo a
2,cho y=x / (x+2004)^2 (x>0)
Tìm x để y Max.
3) cho a\geq 4, ab\geq12. CMR : C=a+b \geq 7
a> cmr: tích AC.CB ko đổi khi đường thẳng qua I thay đôi
b> cmr: CA/DB = OC^2 /OB^2
c> Biết diện tích AOB = 8a^2 /3/ Tính CA;CB theo a
2,cho y=x / (x+2004)^2 (x>0)
Tìm x để y Max.
3) cho a\geq 4, ab\geq12. CMR : C=a+b \geq 7