thks nhiều. hjhj:D:D:D:D@};-
T thuydayhaha 23 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thks nhiều. hjhj@};-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thks nhiều. hjhj@};-
T thesun18 24 Tháng một 2012 #2 thuydayhaha said: thks nhiều. hjhj@};- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a)có cthuc you ap dụng câu b)[TEX]10\leq 2\pi c\sqrt{LC'}\leq 50\rightarrow ?\leq C'\leq ?[/TEX] [TEX]*NEU C'>C\rightarrow MAC //(C'=C1+C2)[/TEX] [TEX]*NEU C'<C\rightarrow MAC NOI TIEP (\frac{1}{C'}=\frac{1}{C1}+\frac{1}{C2})[/TEX]
thuydayhaha said: thks nhiều. hjhj@};- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a)có cthuc you ap dụng câu b)[TEX]10\leq 2\pi c\sqrt{LC'}\leq 50\rightarrow ?\leq C'\leq ?[/TEX] [TEX]*NEU C'>C\rightarrow MAC //(C'=C1+C2)[/TEX] [TEX]*NEU C'<C\rightarrow MAC NOI TIEP (\frac{1}{C'}=\frac{1}{C1}+\frac{1}{C2})[/TEX]