giúp mình nha các bạn!!!!!!!!!

T

thuydayhaha

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chứng minh răng với mọi
160csiw.gif
ta lun có
160csiw.jpg

@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-:D:D:D:D
 
S

satthubitmat_hoahongden

bài lớp mấy mà khó thế. bạn có thể hỏi bạn toàn lớp mình đấy,nó giải được toán lớp 10 rồi đo
 
D

degiacodon_bn

Ta có x^2 + 4y^2=12xy==> x^2 +4xy +(2y)^2=16xy <=> (x+2y)^2=16xy

lg (x+2y)^2 =lg 16xy
<=>2lg (x+2y)= lg16+lgx+lgy
<=> 2lg(x+2y) =4lg2 +lgx+lgy

chia 2 ve cho 2 ta suy ra dpcm
 
Top Bottom