giúp mình nào các bạn!

H

hoangtucoc_299

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[Cho tam giac ABC.có AB=5cm.AC=13cm.Trung tuyến AM=6cm.Tu B kẻ đường thẳng vuông góc với BC cắt AM tại D,Từ C kẻ đường thẳng vuông góc với BC cắt AB tại E.
CMR EM vuông góc với CD( gip minh nhanh voi nha< hoangtucoc_299> nick chat cua minh

các bạn ơi giúp mình với nào .PLEASE!!!
 
Last edited by a moderator:
F

fly..fly..

"Tu B kẻ đường thẳng vuông góc với BC cắt AM tại D,Từ C kẻ đường thẳng vuông góc với BC cắt AB tại E."
xem lai doan nay` di ban????
 
B

beconlovethy

mình thấy đâu có vuông đâu bạn
kì wa :D:)/:):confused::|
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom