A
akaaki
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
cho hình chóp S.ABC có SC vuông góc với mặt phẳng (ABC) tam giác ABC vuông tại B biết AB=a AC= [TEX]a\sqrt{3}\[/TEX] , [TEX] \alpha [/TEX]với [TEX]tan \alpha =\sqrt{\frac{13}{6}} [/TEX] là góc giữa hai mặt phẳng (SAB)và (SAC) bằng tính thể tích của S.ABC theo a
2.
tính thể tích S.ABC biết SA=a SB=b SC=c góc ABS [/FONT]là 60 độ, góc BSC là 90 độ góc CSA là 120 độ
3.tìm n
[TEX]C_{n}^{1}.3-2.C_{n}^{2}{3}^{2}+3.C_{n}^{3}{3}^{3}-...+{(-1)}^{n-1}.n.C_{n}^{n}.{3}^{n}[/TEX]=33792
cho hình chóp S.ABC có SC vuông góc với mặt phẳng (ABC) tam giác ABC vuông tại B biết AB=a AC= [TEX]a\sqrt{3}\[/TEX] , [TEX] \alpha [/TEX]với [TEX]tan \alpha =\sqrt{\frac{13}{6}} [/TEX] là góc giữa hai mặt phẳng (SAB)và (SAC) bằng tính thể tích của S.ABC theo a
2.
tính thể tích S.ABC biết SA=a SB=b SC=c góc ABS [/FONT]là 60 độ, góc BSC là 90 độ góc CSA là 120 độ
3.tìm n
[TEX]C_{n}^{1}.3-2.C_{n}^{2}{3}^{2}+3.C_{n}^{3}{3}^{3}-...+{(-1)}^{n-1}.n.C_{n}^{n}.{3}^{n}[/TEX]=33792
Last edited by a moderator: